Số điện thoại liên hệ sơn vỏ, dán nilon

Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể về phương án sơn, giá sơn cụ thể. Bạn có thể kết bạn Zalo để gửi hình xe và nhận tư vấn.

Những dịch vụ sơn xe máy cực hot tại Sửa xe 247

Dán xe máy là cách bảo vệ dàn áo rất tốt

Mục đích: Dán để bảo vệ lớp sơn và chống xước

 

Còn được gọi là dán keo trong xe máy, là sử dụng loại nilon trong suốt và bóng để dán bảo vệ cho lớp sơn xe. Sau khi dán sẽ vẫn nhìn rõ đầy đủ màu sơn và tem của xe, không thay đổi màu sắc của xe, đảm bảo thẩm mỹ cho xe.

 

Mục đích: Dán để bảo vệ lớp sơn và chống xước

 

Loại nilon sử dụng là loại trong suốt nhưng không bóng, còn gọi tắt là nilon nhám để bảo vệ lớp sơn xe, tránh các tác nhân Ô xy hóa gây não hóa lớp sơn. Sau khi dán thì vẫn nhìn rõ tem và lớp sơn cũ giống như chưa dán.

Mục đích: Dán đổi màu nhám hoặc dán lại màu nhám nguyên bản.

 

Màu đen nhám hiện đang được chọn nhiều nhất, nét bí ẩn và sang trọng của màu này khiến nhiều người thích. Tiếp theo là một số màu rất hot như màu xám mờ, màu đỏ mờ, màu xanh lục mờ…

Mục đích: Dán một số bộ phận mặt tiền bằng nilon vân carbon đẹp và sang trảnh.

Loại decal vân carbon đẹp mắt và sang trọng sẽ tô điểm thêm cho chiếc xe của bạn. Đây là loại decal cao cấp, chọn đúng loại thường sẽ cho độ đẹp và thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Mục đích: Dán decal toàn bộ xe với bộ tem lớn cá tính.

Những bộ tem đặc biệt được các nhà thiết kế đưa ra theo các xu hướng mới nhất, hướng đến màu sắc đẹp và nhiều cá tính khác nhau để Khách Hàng lựa chọn.