Số điện thoại liên hệ sơn vỏ, dán nilon


GỌI NGAY 1900.277.247


ZALO TƯ VẤN

Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể về phương án sơn, giá sơn cụ thể. Bạn có thể kết bạn Zalo để gửi hình xe và nhận tư vấn.

Những dịch vụ sơn xe máy cực hot tại Sửa xe 247

Sơn phục hồi lại toàn bộ xe theo màu nguyên bản ban đầu của nhà sản xuất. Dịch vụ sơn tổng thể toàn bộ xe máy bao gồm tất cả các chi tiết sơn, bao gồm toàn bộ vỏ nhựa, thân xe, mâm đúc, bưởng máy, giảm xóc trước.

Quá trình tháo toàn bộ xe để sơn được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật chứ không phải thợ sơn, vì vậy xe sẽ được tháo lắp đúng kỹ thuật. Đảm bảo vận hành tốt sau khi lắp ráp.Sơn đổi màu xe máy theo yêu cầu sở thích của từng người. Bạn có thể đưa ra mẫu màu sắc mà bạn thích, thợ sơn sẽ pha sơn trên hệ thống máy tính đảm bảo màu sắc cực kỳ đẹp và đúng với yêu cầu của bạn.

Sơn đổi màu toàn bộ xe có thể bao gồm đổi màu áo xe hoặc đổi màu cả giàn chân của xe.


Gọi ngay 1900.277.247

Dán xe máy là cách bảo vệ dàn áo rất tốt


Dán nilon trong chống xước cho xe


Mục đích: Dán để bảo vệ lớp sơn và chống xước

 

Còn được gọi là dán keo trong xe máy, là sử dụng loại nilon trong suốt và bóng để dán bảo vệ cho lớp sơn xe. Sau khi dán sẽ vẫn nhìn rõ đầy đủ màu sơn và tem của xe, không thay đổi màu sắc của xe, đảm bảo thẩm mỹ cho xe.

 

Mục đích: Dán để bảo vệ lớp sơn và chống xước

 

Loại nilon sử dụng là loại trong suốt nhưng không bóng, còn gọi tắt là nilon nhám để bảo vệ lớp sơn xe, tránh các tác nhân Ô xy hóa gây não hóa lớp sơn. Sau khi dán thì vẫn nhìn rõ tem và lớp sơn cũ giống như chưa dán.


Mục đích: Dán đổi màu nhám hoặc dán lại màu nhám nguyên bản.

 

Màu đen nhám hiện đang được chọn nhiều nhất, nét bí ẩn và sang trọng của màu này khiến nhiều người thích. Tiếp theo là một số màu rất hot như màu xám mờ, màu đỏ mờ, màu xanh lục mờ…


Mục đích: Dán một số bộ phận mặt tiền bằng nilon vân carbon đẹp và sang trảnh.

Loại decal vân carbon đẹp mắt và sang trọng sẽ tô điểm thêm cho chiếc xe của bạn. Đây là loại decal cao cấp, chọn đúng loại thường sẽ cho độ đẹp và thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.


Mục đích: Dán decal toàn bộ xe với bộ tem lớn cá tính.

Những bộ tem đặc biệt được các nhà thiết kế đưa ra theo các xu hướng mới nhất, hướng đến màu sắc đẹp và nhiều cá tính khác nhau để Khách Hàng lựa chọn.