Phụ tùng xe máy chính hãng.

Theo nguyên tắc thì sau 2000km đầu tiên thì bạn sẽ bắt đầu đưa xe máy đi bảo dưỡng. Rồi cứ tiếp đó sau 6 tháng sẽ tiếp tục kiểm tra định kỳ. Việc bảo dưỡng này nên được thực hiện tại chính hãng xe mà bạn mua. Còn nếu bạn mua xe cũ thì nên lựa những garage lớn, uy tín để tiến hành kiểm tra và sửa xe cho bạn. Một số chi tiết xe cần được chú ý nhất khi bảo dưỡng là: dầu nhớt, săm xe, lốp xe, bộ phanh thắng, bình ắc quy và phần nhông, xích, đĩa xe (ở xe số).

Ngoài ra, một số bộ phận khác cũng cần được lưu ý và bảo dưỡng định kỳ là:

  • Ống dẫn xăng, bầu lọc gió, điều chỉnh garanti: sau mỗi 4000km vận hành.
  • Dây ga: Sau 3000km
  • Bu-gi, bộ ly hợp: sau 8000km
  • Phuộc nhún: sau 4000km
  • Lưới lọc dầu nhớt: sau 10000km

Tuy nhiên, bạn cũng cần dựa vào mức độ sử dụng xe; dòng xe; đời xe hay tính chất sử dụng xe hàng ngày (tải trọng, đặc điểm địa hình, tốc độ trung bình,..) để có kế hoạch kiểm tra định kỳ; bảo dưỡng cho phù hợp hơn.

Nên thay phụ tùng xe máy ở đâu 

Tại Hà Nội có nhiều cửa hàng bán phụ tùng xe máy giá rẻ, nhưng để đảm bảo đạt chất lượng tốt thì bạn nên đến các đại lý ủy quyền của các hãng xe chính hãng để thay thế phụ tùng hoặc bảo dưỡng sửa chữa. Chúng tôi Sửa Xe 247 showroom lớn tại khu vực Hà Nội. Các phụ tùng xe máy Honda chính hãng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Cùng với đó là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì chu đáo tận tình, luôn được đánh giá khá tốt từ mọi khách hàng.

Hãy chọn cho mình một cửa hàng xe máy chính hãng gần nhất, để sắp xếp thời gian bảo dưỡng xe đúng hạn, có thể thay thế phụ tùng có khả năng bị hư hỏng,… đem đến cho bạn cảm giác an toàn và tự tin khi lái chiếc xe máy yêu quý của mình.