Dịch vụ sửa xe máy tại nhà | Thông tin cơ bản bạn cần biết 

Sua Xe May Tai Nha
4.5/5 - (2 bình chọn)

Sửa xe máy tại nhà hiện đang mang lại những lợi ích to lớn cho rất nhiều trường hợp bị hỏng xe tại nhà. Trên thị trường cũng đã xuất hiện khá nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được thông tin này. Vậy cụ thể loại hình dịch vụ này hoạt động như thế nào, mời các bạn tìm hiểu và phân tích cùng sửa xe 247 nhé!

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà của sửa xe 247 gồm có?

Do đặc điểm là sửa xe máy tại nhà nên chắc chắn các bộ phận có thể sửa chữa sẽ bị hạn chế đi rất nhiều. Tại sửa xe 247 chúng tôi đã cố gắng để cung cấp cho khách hàng tối đa những hình thức có thể sửa tại nhà như:

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà của sửa xe 247 gồm có
Tiệm sửa xe máy gần đây quanh khu vực Hà Nội

Thay dầu nhớt – Sửa xe máy tại nhà

Dịch vụ thay dầu ngay tại nhà tiện ích hỗ trợ cho Quý Khách quá bận không có thời gian đến trực cửa hàng, chúng tôi sẽ cử bộ phận lưu động đến tận nhà để thay dầu.

Quý khách có nhu cầu thay dầu nhớt tại nhà, có thể liện hệ bằng cách gọi điện đến hotline, nhắn tin, đặt lịch trước. Cho chúng tôi biết các thông tin như: tên xe, chúng tôi sẽ cử bộ phận lưu động chuyển dầu máy và dụng cụ đến tận nhà hỗ trợ các bạn.

Thay dầu nhớt xong, thợ kỹ thuật của cửa hàng sẽ kiểm tra và căn chỉnh cơ bản và hoàn toàn miễn phí cho xe. Hỗ trợ giải đáp vấn đề kỹ thuật sửa chữa miễn phí dành cho Quý Khách.

Thay Dau Nhot Tai Nha

Sửa xe máy Honda – Sửa xe máy tại nhà

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà ở hãng Honda tại nhà đã được phát triển trên đội thợ cứu hộ của cửa hàng, được sự hỗ trợ đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi Honda và kiến thức của các chuyên gia hàng đầu.
Dịch vụ sửa xe máy Honda tận nhà của sửa xe 247 ở thời điểm hiện đang đáp ứng tốt dịch vụ dành cho mọi khách hàng trong khu vực Hà Nội. Phục vụ tốt tất cả các câu lạc bộ xe máy Honda Sh, các câu lạc bộ xe Airblade, Winner và những dòng xe khác của hãng xe máy danh tiếng này.

Sửa xe piaggio – Sửa xe máy tại nhà

Dòng xe máy Piaggio được biết đến là các sản phẩm x có những đặc thù riêng, khác biệt hoàn toàn so với những dòng xe máy Honda và Yamaha. Sở hữu cấu trúc hệ thống điện và bộ khóa xe cũng có rất nhiều điểm khác. Tuy nhiên chúng tôi đã kịp thời đáp ứng tốt cho công việc sửa chữa tất cả ban bệnh của dòng xe này ngay tại nhà.

Đội thợ sửa xe lưu động sửa xe máy tại nhà của sửa xe 247 bao gồm rất nhiều thợ có rất nhiều kinh nghiệm về dòng xe máy Piaggio, điều này giúp đảm bảo có thể kiểm tra về tình trạng bệnh xe và giải quyết sự cố từ các bệnh của dòng xe này.

Sửa xe máy Yamaha và hãng khác 

Đội sửa xe lưu động của chúng tôi sở hữu chuyên môn cao và có kiến thức đầy đủ về các loại xe của các hàng khác nhau. Ngoài Honda thì Yamaha cũng là một trong những hãng xe lớn tại Việt Nam, chính vì thế tầm hiểu biết của đội thợ về các xe của hãng này là không thể thiếu, ngoài ra còn đảm bảo sửa tốt cho cả dòng xe khác như Suzuki, SYM… kể cả các dòng xe mạnh mẽ côn tay phân khối lớn.

Sua Xe May Yamaha Va Hang Khac

Đối với các trường hợp không sửa xe máy tại nhà

Tất cả những trường hợp không thể sửa xe máy tại nhà, chúng tôi sẽ đưa ra phương án đưa xe về trụ sở cửa hàng để có thể triển khai dịch vụ sửa chữa ngay tại cửa hàng. Quý khách hàng có thể đi cùng hoặc tự chúng tôi sẽ thống nhất về dịch vụ qua điện thoại, Zalo hoặc có thể Facebook. Khi làm xong xe đơn vị chúng tôi sẽ chuyển xe về đến tận nơi hoàn trả cho quý khách.

Thay lốp cho xe tay ga

Để có thể thay được lốp cho xe tay ga thì cần phải có máy ra lốp chuyên dụng, điều này đảm bảo không xước vành (niềng) thì cửa hàng sẽ đưa xe về trụ sở cửa hàng, thay lốp xong chúng tôi sẽ đưa xe tận nơi trả lại cho quý khách. Hoặc sẽ có phương án là phía nhân viên sẽ đến tận nơi tháo bánh xe sau đó mang về cửa hàng để thay lốp rồi lại mang bánh đến nhà lắp lại.

sửa xe máy tại nhà

Xe tai nạn (sửa xe máy tại nhà)

Những chiếc xe bị tai nạn nặng, cần phải được nắn khung và nắn càng máy. Khi đó bắt buộc chúng tôi phải đưa về cửa hàng để có thể nắn khung càng bằng máy nắn chuyên dụng.

Xe làm lại máy

Những chiếc xe làm lại máy thì đòi hỏi cần tháo lắp nhiều bộ phận, cần phải có một số dụng cụ tháo lắp chuyên dụng. Chính vì thế đưa về cửa hàng sửa chữa là điều kiện tốt nhất.

Xe bảo dưỡng tổng

Với những chiếc xe này thì đưa về cửa hàng sửa xe 247 sẽ đảm bảo có đầy đủ dụng cụ để có thể bảo dưỡng tất cả những hạng mục của nằm gói bảo dưỡng chúng tôi đưa ra.

Như vậy tất cả những thông tin về sửa xe máy tại nhà đã được sửa xe 247 gửi đến mọi người ở phía trên. Nếu đang có nhu cầu như trên các bạn hãy đặt lịch ngay với chúng tôi theo các thông tin ở trên trang chủ, chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ phương tiện của một một cách chu đáo nhất

Bài viết được viết bởi Suaxe247.vn và đăng ký bản quyền tại DMCA Protection Status
- Ghi rõ nguồn gốc bài viết khi bạn đăng lại bài viết này !
- Hãy tôn trọng người khác nghĩa là bạn đang tôn trọng chính mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone