SỬA XE MÁY UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Mục lục

Rate this post

BẢO DƯỠNG TOÀN BỘ XE.

  • Bảo dưỡng toàn bộ xe định kỳ sau mỗi 12 tháng sử dụng hoặc 10.000km ( tùy điều kiện nào đến trước) là một trong những hạng mục quan trọng theo khuyến cáo của nhà sản xuất nhằm tăng tuổi bền của xe, tiết kiệm chi phí sửa chữa lớn, vận hành xe an toàn, thích khi hơn khi lái xe.

THAY DẦU ĐỊNH KỲ

  • Thời gian định kỳ thay dầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xe mới hay cũ, mức độ sử dụng (nhiều hay ít), tốc độ chạy xe, chở nặng hay không, môi trường sử dụng và chất lượng dầu máy.

    Ở Việt Nam, do điều kiện đường sá bụi bặm, mặt đường không tốt, các hãng xe thì khuyến cáo, nên thay dầu định kỳ theo lịch bảo dưỡng trong sách hướng dẫn sử dụng theo từng loại xe. Nếu xe có niên hạn sử dụng dưới 05 năm và hoạt động trong điều kiện bình thường nên thay dầu sau mỗi 1.500km sử dụng. Riêng xe ga có hai loại dầu, dầu máy và dầu láp (dầu hộp số). Theo kinh nghiệm, sau 3 lần thay dầu máy sẽ phải thay dầu láp ( dầu hộp số).

Nguyễn Văn Hạnh
Nguyễn Văn Hạnh

Tôi là Nguyễn Văn Hạnh, Kỹ Thuật Viên đến từ Sửa Xe 247. Mong rằng những kinh nghiệm mà tôi đúc kết trên đây có thể giải đáp những thắc mắc, về sự cố xe máy để có thể giúp khắc phục và xử lý kịp thời. Cảm ơn Quý độc giả đã ghé thăm.